Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu The Rainbow

THE RAINBOW CHÍNH THỨC RA MẮT

Là đại đô thị đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu cả 3 dòng sản phẩm đẳng cấp thuộc hệ thống Vinhomes, Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu The Rainbow.

Là các căn hộ thuộc dòng Sapphire của thương hiệu Vinhomes, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Thành phố Công viên The Rainbow nổi bật với những cuộc sống thời thượng nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan và tiện ích nổi bật của riêng mình.

The Rainbow - Vinhomes Grand Park

VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ, kế cận tòa văn phòng 45 tầng và tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiển, The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án.

Đây cũng là phân khu có vị thế tương lai sáng giá bởi tiệm cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án. Trong tương lai, khi Thành phố hoàn thành, các tuyến đường này sẽ là điểm cộng nâng tầm giá trị The Rainbow nói riêng và Vinhomes Grand Park nói chung.

Vị trí Vinhomes Grand Park

SẮC MÀU TRẺ TRUNG - CẢNH QUAN ĐỘC ĐÁO

Duy nhất chỉ tại The Rainbow cư dân được trải nghiệm cuộc sống hòa quyện giữa âm thanh và sắc màu từ cảnh quan điểm nhấn – Quảng trường cầu vồng.

Nơi đây, các bàn tay kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên một không gian sôi động với cảm hứng từ âm nhạc. Một dàn chuông gió biểu tượng được đặt cạnh những nhạc cụ tương tác. 

Một khu vườn với các biểu tượng nghệ thuật đặt trên nền cung đường dạo đủ sắc màu, Câu chuyện về hành trình khám phá The Rainbow mở ra từ đây…

Công viên Vinhomes Grand Park

SẮC MÀU HIỆN ĐẠI - THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Với hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi gồm :
  • Vận hành thông minh
  • Căn hộ thông minh
  • An ninh, an toàn thông minh
  • Cộng đồng thông minh
Công viên ánh sáng

SẮC MÀU NĂNG ĐỘNG - THÀNH PHỐ CÔNG VIÊN

Lấy cảm hứng về một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị, Đại công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á rộng 36ha ra đời với mô hình tích hợp nhiều công viên trong 1 công viên. 
Tại Vinhomes Grand Park, cư dân mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm, khám phá tới 15 công viên chủ đề khác nhau.
  • Hơn 30 sân thể thao ngoài trời
  • Hơn 50 máy tập thể thao ngoài trời
  • Hệ thống cảnh quan, sân vườn, đường dạo bộ
  • 3 hồ bơi lớn ngoài trời
  • 15 sân chơi trẻ em và sân vận động liên hoàn.
  • Hàng loạt vườn dưỡng sinh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM QUAN DỰ ÁN VÀ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Đăng ký

 Hotline PKD : 0908 477887 (SMS, ZALO,VIBER)

Nhận xét